Môi trường học tập luôn là nơi cần có sự thoải mái nhất, đặc biệt là không gian cần có sự sạch sẽ thoáng đãng. Bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất, ban lãnh đạo nhà trường cũng cần lưu ý tới yếu tố vệ sinh trường học. Hiện nay, dịch vụ vệ sinh trường học được rất nhiều các trường quan tâm, thấu hiểu nhu cầu này của khách hàng, ST HOUSECARE đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh trường học. Hãy cùng ST HOUSE CARE tham khảo về dịch vụ này bạn nhé.

Những công việc thường có trong dịch vụ vệ sinh trường học

Dành cho những ai chưa biết thì dịch vụ vệ sinh trường học sẽ bao gồm những công việc thường thấy như sau:

– Vệ sinh các phòng học, phòng giám hiệu, phòng chức năng (thư viện, phòng họp): bao gồm các công việc như lau sàn, lau bàn ghế, lau bề mặt tường, các kệ tủ, cửa sổ, vệ sinh thùng rác.

– Vệ sinh các khu vực thang bộ, lối thoát hiểm: Vệ sinh bậc cầu thang, tay vịn, vệ sinh cửa ra vào, dọn bụi bẩn bám tại đây.

– Vệ sinh sân trường và đường nội bộ: quét sân, dọn rác, đường nội bộ

– Vệ sinh khu vực chung như trước sảnh, hành lang, lau sàn sảnh

– Vệ sinh sân bóng đá, bóng rổ, sân chơi thể thao: dọn dẹp rác thải tại sân, lau dụng cụ chơi như cột dưới bóng, giặt lưới bóng…

– Vệ sinh khu vực vệ sinh: đánh rửa bồn cầu, bổ sung khăn giấy, nước rửa tay, trang trí nhà vệ sinh trường học…

Bởi trường học là một trong những địa điểm rộng, nhiều người do đó cần được dọn dẹp thường xuyên để duy trì mỹ quan cho trường. Cùng tìm hiểu thêm và ST HOUSECARE – đem lại giá trị, thay đổi phong cách sống sẽ mang đến dịch vụ vệ sinh trường học như thế nào trong các mục tiếp theo bạn nhé.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại ST HOUSECARE.

ve sinh lop hoc

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học tại ST HOUSECARE?

Vệ sinh trường học là công việc vô cùng quan trọng, được ban giám hiệu, các bậc phụ huynh và thầy cô quân tâm, chắc hẳn là có lý do quan trọng. Sau đây là những lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ này tại ST HOUSECARE nhé:

– Trường học là nơi con em vui chơi và học tập, dành phần lớn thời gian tiếp xúc nên việc vệ sinh trường thường xuyên trở nên vô cùng quan trọng. Những công việc như vệ sinh lớn học hằng ngày, vệ sinh các khu vực chung như sản, hành lang giúp cho không khí tại đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng, từ đó con em cũng có sức khỏe tốt hơn, học tập hiệu quả hơn.

– Các công ty dịch vụ như ST HOUSECARE luôn có những dụng cụ dọn dẹp chuyên nghiệp nên việc tiến hành vệ sinh sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, thời gian dọn cũng ngắn hơn tránh ảnh hưởng tới quá trình học tập của học sinh

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, hết mình, dọn dẹp sạch sẽ từng ngóc ngách

Nhìn chung thì khi sử dụng dịch vụ của ST HOUSECARE, chúng tôi cam kết sẽ làm chuẩn theo những gì quy định, mang đến không gian sạch sẽ, trong lành cho ngôi trường.

>>> Tham khảo: Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín, chất lượng tại ST HOUSECARE.

ve sinh truong hoc

Quy trình vệ sinh trường học đúng chuẩn của ST HOUSECARE

Để có một quy trình vệ sinh trường học đúng chuẩn, ST HOUSECARE đã luôn không ngừng nghiên cứu và đưa ra một quy trình dọn dẹp chuẩn nhất, vừa mang lại hiệu suất dọn dẹp cao đồng thời không làm ảnh hưởng tới các học sinh.

– Bước 1: Bắt tay chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho công tác dọn dẹp như đồ bảo hộ, công cụ, dụng cụ và hóa chất phù hợp để tránh nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe của cả học sinh và nhân viên vệ sinh.

– Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị xong những dụng cụ cần thiết đã nêu trên, nhân viên vệ sinh sẽ đặt biển báo nhằm thông báo việc làm vệ sinh để tránh học sinh nô đùa đồng thời cũng tiện hơn cho việc dọn dẹp.

– Bước 3: Thực hiện làm vệ sinh tại các khu vực theo đúng trình tự đã lên kế hoạch.

Bước 4: Sau khi đã báo cáo, đoàn kiểm tra sẽ kiểm sau khi vệ sinh để duyệt công tác vệ sinh.

– Bước 5: Hoàn tất mọi công việc, nhân viên sau khi dọn dẹp xong cần phải thu dọn công cụ, vệ sinh công cụ dọn dẹp và đặt đồ về vị trí ban đầu. Đặc biệt, cần báo cho giám sát khi phát hiện vấn đề phát sinh khi thực hiện công việc.

Có thể thấy, mặc dù những bước trong quá trình này không quá phức tạp, quy trình cũng vô cừng đơn giản nhưng nó đã phát huy hiệu quả, tất cả đội ngũ nhân viên vệ sinh của ST HOUSECARE đều luôn làm theo và mang đến hiệu tốt.

dịch vụ vệ sinh trường học

Báo giá dịch vụ vệ sinh trường học tại ST HOUSECARE

ST HOUSECARE mặc dù không mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh trường học rẻ nhất nhưng những gì chúng tôi chú trọng là chất lượng và quan trọng hơn hết là giá cả tương xứng với chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với mức chi phí mà bạn bỏ ra. Để  có bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học chi tiết của ST HOUSECARE, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Cam kết dịch vụ từ ST HOUSECARE

ST HOUSECARE là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh trường học trên địa bàn Hà Nội. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, ST HOUSECARE đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng và giành được nhiều sự tin tưởng từ phía đối tác.

Dịch vụ của chúng tôi luôn tuân theo những tiêu chuẩn, quy định rõ ràng như:

– Phân chia các khu vực để công việc vệ sinh được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng

– Công việc được phân chia và thực hiện theo một danh sách rõ ràng, cụ thể và khoa học

– Quy trình làm việc rõ ràng nên thuận tiện cho việc đánh giá và giám sát của nhà trường

– Các yêu cầu vệ sinh được đề ra cụ thể, chi tiết giúp quá trình kiểm tra, giám sát được thực hiện chính xác và hiệu quả hơn.

– Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, có tác phòng phù hợp với môi trường sư phạm. Bên cạnh đó được đầu tư đầy đủ các công cụ, dụng cụ, thiết bị, các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại cũng như các loại hóa chất cần thiết để tăng hiệu suất công việc.

vệ sinh trương học

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ mà ST HOUSECARE đang cung cấp hãy truy cập và mục blog tại website này nhé. Chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ!