Tổng hợp những lý do nên chọn thuê ngoài dịch vụ tạp vụ văn phòng

Bạn đang đau đầu phân vân không biết nên lựa chọn thuê đội nhân viên tạp vụ cố định cho văn phòng của mình hay thuê dịch vụ bên ngoài, vậy bài viết này là dành cho bạn. Bài viết dưới đây là tổng hợp những lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng, hãy cùng tìm hiểu với ST HOUSECARE nhé.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì?

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là loại hình dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ cho các công ty, khách sạn để hỗ trợ dọn dẹp, làm sạch cho văn phòng hoặc tòa nhà. Nhân viên tạp vụ của các công ty này thường được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, nắm rõ được quy trình dọn dẹp trước khi được phân công đơn vị làm việc. Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ tạp vụ văn phòng đã được rất nhiều công ty sử dụng và đem lại cho họ những lợi ích khác nhau đặc biệt là giúp giảm thiểu chi phí gần như 50% so với tạp vụ cố định.

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hiện nay tạp vụ văn phòng được chia thành 3 hình thức:

– Tạp vụ văn phòng theo giờ: Nhân viên tạp vụ chỉ tiến hành thực hiện công việc theo một khung giờ nhất định để văn phòng luôn sạch sẽ. Đối với công ty nhỏ thì sau khoảng từ 1 đến 3 tháng sẽ được hỗ trợ vệ sinh chuyên sâu như quét mạng nhện trần nhà, lau kính, giặt thảm.

– Tạp vụ văn phòng theo định kỳ: Loại hình này ít phổ biến hơn vì nhu cầu văn phòng ngày càng cao cho văn phòng luôn sạch sẽ nên việc làm theo chu kỳ không ít bất lợi.

– Tạp vụ văn phòng trọn gói: Đi cùng gói dịch vụ làm sạch định kỳ chuyên sâu là 1 nhân viên vệ sinh hàng ngày giúp dọn dẹp văn phòng thường xuyên hơn.

Tiết kiệm thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc chung của doanh nghiệp

So với việc để chính nhân viên của mình phải mất thời gian dọn dẹp văn phòng thì hãy để họ tập trung vào công việc hơn, tránh gây ảnh hưởng đến công việc của họ bằng cách thuê dịch vụ của các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng. Hạn chế tiêu tốn thời gian của nhân viên cũng chính là tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Với dịch vụ tạp vụ văn phòng, doanh nghiệp sẽ chỉ cần lựa chọn dịch vụ uy tín là có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Bên cạnh đó đội ngũ này cũng có đủ những công cụ cần thiết để vệ sinh văn phòng, mang lại không gian sạch sẽ từ đó nhân viên công ty thoải mái làm việc, nâng cao hiệu quả công việc. ST HOUSECARE tự hào đem lại giá trị, thay đổi phong cách sống cho mọi gia đình.

Tiết kiệm chi phí lao động cố định cho doanh nghiệp

Nghe có vẻ lạ nhưng các dịch vụ tạp vụ văn phòng khi thuê bên ngoài hầu hết đều có mức chi phí nhỏ hơn khi doanh nghiệp thuê nhân viên cố định. Nguyên nhân bởi khi những nhân viên cố định thường các công ty sẽ trả một khoản lương cố định, tiếp đó là những khoản phụ cấp khác như thưởng, phụ cấp ăn trưa hay đóng bảo hiểm xã hội. Bên cạnh đó, những khoản chi phí cho các dụng cụ vệ sinh hay các hóa chất tẩy rửa cũng cần doanh nghiệp chi trả hàng tháng. Chưa kể những chi phí khác khi làm tạp vụ trong những môi trường chuyên nghiệp như đồng phục, bảng tên…

Nhìn chung thì việc thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp tương đối nhiều. Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong các dịch vụ tạp vụ văn phòng như tạp vụ văn phòng theo giờ, trọn gói hay định kỳ tùy thuộc vào nhu cầu cũng như ngân sách của doanh nghiệp.

Đảm bảo chuyên môn, vệ sinh sạch sẽ

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo chuyên môn là lợi ích mà bạn có thể nhận thấy rõ nhất khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài. Nhân viên công ty tập trung vào công việc của mình, không phải suy nghĩ và phân chia thời gian ra để dọn dẹp ảnh hưởng tới tiến trình công việc.

Chất lượng vệ sinh văn phòng cũng tốt hơn khi đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp, xử lý nhanh gọn và làm việc nhanh chóng. Họ được đào tạo để làm công việc làm sạch một cách chuyên nghiệp đúng quy trình, từ kỹ thuật lau nhà sao cho sạch và nhanh nhất, cách sắp xếp các đồ vật, các loại chất tẩy rửa tối ưu nhất…Văn phòng chẳng máy chốc sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, đem lại không gian thoáng mát cho đội ngũ nhân viên thoải mái làm việc.

ve sinh van phong

Giảm thiểu rủi ro hư hỏng đồ vật

Khi thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng, nhân viên tạp vụ sẽ phát hiện và giúp doanh nghiệp nhận biết được những sự cố ví dụ như đứt dây điện, các thiết bị điện như quạt trần, quạt treo trường lỏng lẻo…hoặc các thiết bị điện, thiết bị vệ sinh hỏng hóc. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ có hướng sửa chữa sớm và đảm bảo an toàn cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Khu văn phòng được chăm sóc thường xuyên

Làm sạch bụi bẩn, văn phòng được duy trì sạch sẽ thường xuyên là điều có thể thấy được luôn. Mặc dù là không gian kín nhưng văn phòng lâu ngày vẫn bị bám bụi rất nhiều.

Luôn giữ văn phòng sạch sẽ, sáng sủa, cây xanh được chăm sóc xanh mướt sẽ mang đến cho văn phòng nguồn không khí trong lành, từ đó đội ngũ nhân viên cảm thấy thoải mái, làm việc hiệu quả hơn. Một văn phòng sạch đẹp còn giúp bạn gây được ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng…

ST HOUSECARE – Thương hiệu cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín

Dịch vụ tạp vụ văn phòng, nhà xưởng được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu đó, ST HOUSECARE chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh văn phòng, đem đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, dụng cụ, phương tiện hiện đại cùng các loại hóa chất chuyên dụng, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách một không gian làm việc sạch sẽ nhất.

 Vừa rồi là những lý do nên sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của các đơn vị uy tín như ST HOUSECARE. Qúy khách hàng có nhu cầu tham khảo dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ tới hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.

.
.
.
.